CÔNG TY TNHH TMDV PBNC

Cung Ứng Lao Động Chuyên Nghiệp

- Đăng ký

Chiến Lược Phát Triển

 

Xây dựng công ty phát triển bền vững, lâu dài, coi trọng yếu tố đạo đức con người kinh doanh, đặt UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG lên hàng đầu

Xây dựng công ty đúng với câu khẩu hiệu : “Công ty cung ứng lao động chuyên nghiệp” dựa trên tâm huyết và sự nhanh nhẹn của sức trẻ. Không ngừng nổ lực tạo dựng một công ty uy tín, chuyên nghiệp, nhanh trong cung ứng dịch vụ.

 

rau-mam-info

 

Phát triển xanh và bền vững

TẦM NHÌN PBNC:

Bằng nỗ lực sáng tạo trong tư duy và đổi mới trong quản trị, PBNC luôn không ngừng nổ lực để trở thành công ty có dịch vụ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG có uy tín, sự tín nhiệm và được sử dụng phổ biến nhất trong nước và xa hơn là vươn tầm cung ứng cho các thị trường nước ngoài.

Coi trọng tính CHUYÊN NGHIỆP và nổ lực không ngừng để hoàn thiện nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tín nhất có thể, điều mà không nhiều công ty nhìn thấy, coi trọng và thực hiện được.

SỨ MỆNH: 
Sứ mệnh của PBNC là cung cấp dịch vụ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG tốt nhất, nhanh nhất, tối ưu nhất nhằm đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

PBNC lấy khẩu hiệu: “Công ty cung ứng lao động chuyên nghiệp”  trên tiêu chí UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- NHANH CHÓNG  làm phương châm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty nhằm hướng tới việc thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng:

UY TÍN: Các sản phẩm và dịch vụ mà PBNC mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người PBNC với tri thức, tâm huyết và văn hóa cao luôn đặt uy tín lên hàng đầu nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm khi chọn dịch vụ của công ty.

CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm và dịch vụ PBNC luôn hướng tới sự thỏa mãn mọi yêu cầu công việc của khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của PBNC bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng PBNC luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.

NHANH CHÓNG: Trong giai đoạn hiện nay thời gian là tiền bạc, đội ngũ PBNC hiểu rõ điều đó và nổ lực nhanh nhất để đáp ứng yêu cầu sản xuất của khách hàng.