CÔNG TY TNHH TMDV PBNC

Cung Ứng Lao Động Chuyên Nghiệp

- Đăng ký

thư ngỏ

Kính gửi: Quý Công ty, doanh nghiệp.

– Lời đầu tiên, chúng tôi, Công ty TNHH TM DV PBNC (PBNC) xin chúc quý doanh nghiệp một năm kinh doanh phát đạt.

– Nhận thấy việc chủ động nguồn lao động trong sản xuất kinh doanh là điều thiết yếu, sống còn trong quá trình đầu tư và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Trong bối cảnh chung của nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng có nhiều biến động. Việc tuyển dụng lao động trở nên khó khăn các doanh nghiệp phải tốn nhiều chi phí cho tuyển dụng, quản lý và từ đó gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sản xuất kinh doanh.
PBNC được thành lập và hoạt đông trên cơ sở thấu hiểu yêu cầu trên của doanh nghiệp, tâm tư người lao động nhằm đưa ra giải pháp phù hợp trên tiêu chí  “chuyên nghiệp” , uy tín và không ngừng nổ lực hoàn thiện hơn với khẩu hiệu:
“ CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP ”.
– Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của tính “chuyên nghiệp” trong giai đoạn hiện nay. Nhận thức và luôn không ngừng cố gắng để tạo được  sự  ‘’chuyên nghiệp’’ trong điều hành, hoạt động, điều mà không nhiều doanh nghiệp cung ứng lao động có được.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong:
1.  Chủ động nguồn lao động nhanh, kịp thời.
2.  Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.

PBNC chuyên tổ chức thực hiện các loại hình công việc:
1. Tổ chức cho công nhân trực tiếp đứng máy sản xuất.
2. Uỷ thác theo khoán gọn công đoạn sản xuất hoặc làm trong giây chuyền
3. Đóng gói các sản phẩm, dán nhãn, lắp ráp linh kiện điện tử…
4. Và các loại công việc khác theo yêu cầu của khách hàng…

Đối với người lao động:
Chúng tôi luôn quan tâm đến các chế độ phúc lợi của người lao động để người lao động yên tâm gắn kết và có trách nhiệm hơn trong công việc được giao khi làm việc cho quý khách hàng, doanh nghiệp

Đối với đối tác, doanh nghiệp:
Làm việc uy tín, có trách nhiệm với tiêu chí: Uy tín, chất lượng, kịp thời và hiệu quả trên tinh thần hợp tác 03 bên cùng có lợi.
1. Quản lý người lao động:

– Chúng tôi cam kết tất cả các người lao động đều có nguyện vọng làm việc lâu dài, được xét duyệt kỹ lưỡng và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được phân công.

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về lao động của mình và sẵn sàng cử lao động thay thế ngay lập tức trong trường hợp Quý doanh nghiệp không hài lòng về sức khoẻ hay thái độ làm việc để ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của Quý doanh nghiệp

2. Thực hiện thay doanh nghiệp các chế độ cho người lao động bao gồm: đồng phục lương, thưởng, lương tháng 13, bảo hiểm, xe đưa rước…

* Bất cứ yêu cầu hay thắc mắc nào của quý doanh nghiệp về dịch vụ hay vấn đề nào khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng nhau thảo luận và tiến tới hợp tác lâu dài.

Và nói thì không bằng làm, chúng tôi sẽ chứng minh hiệu quả qua công việc.
Trân trọng và hân hạnh được hợp tác.!